Bạn đang tìm Dịch vụ xử lý và diệt Mối tận gốc?

Khi nào bạn nên gọi cho dịch vụ diệt mối, kiểm soát và xử lý mối

Thứ ba - 09/08/2022 05:06
Khi gặp các dấu hiệu về mối, việc cần làm là gọi ngay cho dịch vụ diệt mối đến xử lý và kiểm soát tình trạng mối xâm nhập ngay lập tức.
Khi nào bạn nên gọi cho dịch vụ diệt mối, kiểm soát và xử lý mối? Câu trả lời là ngay lập tức. Bạn phải gọi cho dịch vụ diệt mối ngay lập tức khi nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nào về sự hiện diện của mối trong nhà. “Mối rất nhanh và có thể nhanh chóng làm giảm giá trị ngôi nhà của bạn”.
 
Thức ăn của Mối

Việc tự mình kiểm soát và xử lý mối là không hiệu quả lên đến 99% các trường hợp. Việc kiểm soát, xử lý và diệt mối phải cần đến các kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý và diệt mối. Vì vậy đừng lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn.

Một vài dấu hiệu rất dễ nhận biết khi bị mối xâm nhập:
  1. Bầy mối có cánh
  2. Cánh mối xuất hiện tại khu vực của bạn.
  3. Các ống bùn tường nhà
  4. Phân mối 
  5. Phát hiện gỗ rỗng như sàn nhà, vách gỗ, vách tủ...
Xem thêm: Các dấu hiệu nhận biết khi bị mối xâm nhập vào khu vực hoạt động.

 

Dịch vụ diệt mối và xử lý mối sẽ giúp bạn những gì?


1/ Đối với hiện trạng đã phát hiện mối thông qua sự hiện diện của chúng. Các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khảo sát và lắp các trạm nhử mối để dẫn dụ chúng hoạt động bên trong trạm. Ngăn chặn sự lây lan ra các khu vực khác. Sau một thời gian từ 15-20 ngày, kiểm tra bên trong trạm xem quần thể hoạt động và tiến hành sử dụng bả lây nhiễm cộng đồng để tiêu diệt mối chúa thông qua hành vi chia sẽ thức ăn. Từ đó, dễ dàng tiêu diệt được tổ mối và diệt mối tận gốc.

Xem thêm: Dịch vụ diệt Mối tận gốc - Xử lý Mối hiệu quả - SĐT: 0902 977 907

2/ Đối với hiện trạng nghi ngờ và rà soát quần thể hoạt động khi thấy dấu hiệu cánh mối, phân mối... Các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khảo sát và lắp đặt các trạm nhử mối IG bên trong lòng đất để kiểm soát. Thời gian kiểm soát có thể theo tháng hoặc năm tuỳ thuộc vào mỗi nhu cầu khách hàng. Khi phát hiện có dấu hiệu hoạt động của mối bên trong trạm IG, kỹ thuật viên sẽ tiến hành cho bả lây nhiễm vào trạm để ngăn chặn sự xâm nhập của chúng.

Xem thêm: Tìm hiểu về hệ thống trạm nhử Mối và cách hoạt động hiệu quả

3/ Đối với khách hàng có nhu cầu phòng chống và bảo vệ nền móng ngay từ đầu để ngăn chặn mối xâm nhập. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành phun hoá chất xua đuổi mối cho toàn bộ bề mặt nền móng toà nhà. Phương pháp này có thể phòng chống mối và xua đuổi mối lên đến 20 năm.

Xem thêm: Dịch vụ phòng chống Mối đất nền cho công trình xây dựng
 
giải pháp kiểm soát mối

 

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu sẽ là giải pháp hiệu quả


Ngay tại Khử Trùng Toàn Cầu, chúng tôi luôn có các giải pháp giúp khách hàng kiểm soát mối, xử lý mối, diệt mối, phòng chống mối, xử lý đất nền... Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang gặp vấn đề về mối và muốn giải quyết chúng nhanh gọn.

Giải pháp cá nhân hóa: Mỗi Khách hàng đều có những nhu cầu và tình huống xử lý các nhau, nên chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho từng Khách hàng cụ thể và mang tín hiệu quả, an toàn và kinh tế
 
Công cụ, thiết bị tiên tiến: Chúng tôi luôn sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại, chuyên dụng để xử lý côn trùng. Kèm theo đó là các hóa chất được nhập khẩu chính hãng có giấy an toàn MSDS và được Bộ Y Tế cho phép lưu hành và sử dụng.
 
Kĩ thuật viên lành nghề: Công nhân, Kĩ thuật viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Kiểm soát, xử lý và diệt côn trùng, Chúng tối xử lý côn trùng chuyên nghiệp và có hiệu quả ngay ngày đầu tiên làm việc.

Xem thêm: Bảng giá diệt Mối - Kiểm soát Mối và xử lý Mối - Phòng chống Mối
 
z2988011639433 3361ab0287d022a16ab64fd2a957895a


Công ty Khử Trùng Toàn Cầu rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do Mối gây ra và bảo vệ môi trường không có Mối gây hại. Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây