Bạn đang tìm Dịch vụ xử lý và diệt Mối tận gốc?

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ diệt mối, kiểm soát và xử lý mối

Thứ ba - 09/08/2022 05:38
Hãy đặt những câu hỏi về dịch vụ diệt mối, những quy trình để kiểm soát và xử lý mối. Thông qua đó, khách hàng dễ dàng nắm bắt được tiến độ thực hiện trong việc xử lý mối.
Trước khi bạn gọi cho đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối, kiểm soát và xử lý mối. Khách hàng nên nắm rõ một vài thông tin cần thiết về dịch vu. Qua đó, khách hàng có thể nắm bắt được tiến độ thực hiện cũng như hỗ trợ tối đa trong quá trình thực hiện xử lý mối, diệt mối một cách hiệu quả và nhanh chóng.
 
Dịch vụ diệt Mối tận gốc banner

Khu vực của bạn đang có vấn đề về mối xâm nhập, bạn đang tìm một công ty cung cấp dịch vụ xử lý mối, diệt mối tận gốc. Hãy tìm hiểu và đặt một vài câu hỏi với nhà cung cấp. Từ đó, bạn sẽ đưa ra quyết định tốt nhất cũng như giải pháp xử lý hiệu quả nhất. 

Xem thêm: Dịch vụ diệt Mối tận gốc - Xử lý Mối hiệu quả - SĐT: 0902 977 907
 

1/ Giá của dịch vụ diệt mối, xử lý mối bao nhiêu?


Tuỳ vào nhu cầu và hiện trạng mối xâm nhập của mỗi khách hàng là khác nhau. Vì thế, Khử Trùng Toàn Cầu đã chuẩn bị sẵn các giải pháp và bảng giá khác nhau cho mỗi nhu cầu khách hàng.

Với dịch vụ diệt mối tận gốc cho căn hộ, nhà cửa, nhà riêng, hộ gia đình thì giá dịch vụ sẽ là 1.000.000 vnđ (Giá trọn gói không tính chi phí khi phát sinh). Với chi phí thấp và chế độ bảo hành cho dịch vụ diệt mối lên đến 06 tháng tính từ khi đã xử lý xong.

Xem thêm: Bảng giá diệt Mối - Kiểm soát Mối và xử lý Mối - Phòng chống Mối
 

2/ Dụng cụ diệt mối sử dụng những loại sản phẩm nào? Chúng không độc hại?


+ Bả lây nhiễm cộng đồng thông qua các trạm AG và trạm IG. Chúng hoàn toàn không độc hại đối với người và vật nuôi trong nhà. Cách hoạt động của bả lây nhiễm cộng đồng là dựa vào hành vi chia sẽ thức ăn để tiêu diệt mối chúa.
+ Hoá chất phun xịt để xử lý mối và diệt mối an toàn với người và vật nuôi. Kèm theo đó là các hóa chất được nhập khẩu chính hãng có giấy an toàn MSDS và được Bộ Y Tế cho phép lưu hành và sử dụng.
 

3/ Phương pháp điều trị có an toàn cho người và vật nuôi hay bạn cần rời khỏi tài sản trong quá trình tiêu diệt?


Kỹ thuật viên sẽ làm việc trực tiếp với sự giám sát của khách hàng. Điều này chứng tỏ là khách hàng không cần phải cách ly trong quá trình thực hiện. Mọi hoạt động sẽ trở lại bình thường
 

4/ Dịch vụ xử lý và diệt mối mất bao lâu?


+ Dịch vụ Diệt mối tận gốc có thể mất thời gian lên đến 1 tháng kể từ ngày lắp đặt các trạm nhử mối (Cần có thời gian để dẫn dụ mối vào các trạm hoạt động )
+ Dịch vụ kiểm soát và xử lý sẽ tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng. Quá trính kiểm soát sẽ được tính theo tháng hoặc năm.
+ Dịch vụ xử lý đất nền và phòng chống mối đất nền công trình không mất quá nhiều thời gian thực hiện. Sau khi phun xử lý các hoá chất và mọi hoạt động sẽ được trở lại như bình thường.

Xem thêm: Dịch vụ phòng chống Mối đất nền cho công trình xây dựng
 

5/ Có bất kỳ đảm bảo rằng mối sẽ không quay trở lại?


Tuỳ vào các dịch vụ và chúng tôi sẽ đảm bảo mối sẽ không quay trở lại thông qua bảo hành dịch vụ. Mối một giải pháp sẽ có chế độ bảo hành khác nhau cho mỗi khách hàng.
 

6/ Khách hàng có cần chuẩn bị trước những gì không?


Để quá trình diệt mối diễn ra thuận lợi. Khách hàng không nên phá tổ mối hoặc tìm cách loại bỏ chúng, điều này gần như không khả thi. Hãy để nguyên hiện trạng ban đầu, việc này sẽ giúp rất nhiều trong quá trình xác định nguồn xâm nhập của mối.

 
termite damage GettyImages 1300681997
 

Tại sao nên gọi cho Khử Trùng Toàn Cầu?


Giải pháp cá nhân hóa: Mỗi Khách hàng đều có những nhu cầu và tình huống xử lý các nhau, nên chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho từng Khách hàng cụ thể và mang tín hiệu quả, an toàn và kinh tế

Công cụ, thiết bị tiên tiến: Chúng tôi luôn sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại, chuyên dụng để xử lý côn trùng. Kèm theo đó là các hóa chất được nhập khẩu chính hãng có giấy an toàn MSDS và được Bộ Y Tế cho phép lưu hành và sử dụng.

Kĩ thuật viên lành nghề: Công nhân, Kĩ thuật viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Kiểm soát, xử lý và diệt côn trùng, Chúng tối xử lý côn trùng chuyên nghiệp và có hiệu quả ngay ngày đầu tiên làm việc.
 
screenshot 1649919463


Công ty Khử Trùng Toàn Cầu rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do Mối gây ra và bảo vệ môi trường không có Mối gây hại. Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây