Bạn đang tìm Dịch vụ xử lý và diệt Mối tận gốc?

Dịch vụ diệt Mối tận gốc - Xử lý Mối hiệu quả - SĐT: 0902 977 907

Dịch vụ diệt Mối tận gốc theo giá trọn gói cho Khách hàng. Để xử lý và tiêu diệt Mối hiệu quả, chúng ta phải diệt được Mối chúa trong tổ. Gọi ngay cho chúng tôi...
Ngay tại Khử Trùng Toàn Cầu, chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt Mối tận gốc theo giá trọn gói dành cho Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu xử lý và diệt Mối cho căn hộ, chung cư, hộ gia đình, văn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn... Và phòng chống Mối cho công trình xây dựng.
 

Khi nào nên gọi cho dịch vụ diệt Mối?

Dịch vụ diệt Mối tận gốc với quy trình xử lý hiệu quả

Bảng giá dịch vụ diệt mối trọn gói cho Khách hàng

 
Dịch vụ diệt Mối tận gốc
Dịch vụ diệt Mối tận gốc
 

Khi nào nên gọi cho dịch vụ diệt Mối?

 

1/ Vết đùn đất xuất hiện.

 

Trong căn hộ, nhà ở, khu vực hoạt động kinh doanh, sản xuất có dấu hiệu đùn đất xuất hiện. Những vết đùn đất kéo dài từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài. Đó là những đường ống dẫn của Mối, chúng xây dựng và thông qua những đường ống dẫn này để xâm nhập và tìm kiếm nguồn thức ăn, lãnh thổ mới.
 
Bạn có thể phá huỷ những đường ống dẫn, bạn sẽ phát hiện những con mối đang hoạt động bên trong. Lúc này. hãy gọi ngay cho chúng tôi để xử lý kịp thời. Tránh những thiệt hại phát sinh khác do Mối gây ra.

 
1/ Vết đùn đất xuất hiện.
Vết đùn đất xuất hiện. Dịch vụ diệt Mối tận gốc - SĐT: 0902 977 907

 

2/ Âm thanh lạ phát ra từ những đồ đùng bằng gỗ.

 

Phía bên trong những vật dụng được làm bằng gồ phát ra những âm thanh lạ, đó là dấu hiệu của Mối đang hoạt động và tàn phá những sản phẩm gỗ của bạn. Thực phẩm chủ yếu của mối là gỗ, chúng sẽ ăn dần và lan ra những khu vực xung quanh.

 

Khi phát hiện những âm thanh lạ, bạn có thể gõ nhẹ vào khu vực phát ra âm thanh. Lúc này, những con mối thợ với bản năng bảo vệ tổ của chúng, chúng sẽ tạo ra những âm thanh càng rõ ràng hơn. Hoặc bạn có thể kiểm tra bằng cách phá huỷ một phần vật dụng. Bạn sẽ thấy mối hoạt động rất nhiều bên trong.

 

3/ Những vật dụng bị mục nát từ bên trong.


Quá khó để bạn có thể biết được mối có đang hoạt động bên trong hay không. Hãy sử dụng những công cụ nhử, dẫn dụ chúng ra khỏi nơi hoạt động. Nếu đã xác định được có mối đang hoạt đông. Ngay lập tức, hãy gọi cho Khử Trùng Toàn Cầu để giải quyết giúp bạn.
 
Dịch vụ diệt mối Khử trùng toàn cầu

 

Mối có thể gây ra tác hại vô cùng lớn


Mối hoạt động 24/24 giờ. Những con mối “thợ” mang thức ăn đến đàn mối thông qua các đường hầm, không bao giờ nghỉ ngơi. Mối cần độ ẩm để tồn tại và sẽ chết nếu tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hoặc ngoài trời trong hơn một vài phút. Đường hầm của chúng bảo vệ chúng khỏi các yếu tố sinh tồn. Các khu vực có độ ẩm cao như tầng hầm và không gian thu thập thông tin rất hấp dẫn đối với mối và có thể là điểm khởi đầu cho sự xâm nhập của mối. Khi đã xâm nhập vào, mối có thể xâm nhập hầu như bất kỳ phần nào trong ngôi nhà của bạn – đồ trang trí bằng gỗ, vách ngăn, ván tường, thậm chí cả khung ảnh….
 
Với tính chất phá hoại của mối rất lớn, chúng gây ra các thiệt hại lớn cho các công trình được xây dựng bằng gỗ hoặc các vật dụng, nội thất, tủ quần áo, kệ sách, bàn ghế... Chúng cần được xử lý đặc trị và tận gốc. 


 
Dịch vụ diệt Mối tận gốc


Giải pháp cá nhân hóa: Mỗi Khách hàng đều có những nhu cầu và tình huống xử lý các nhau, nên chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho từng Khách hàng cụ thể và mang tín hiệu quả, an toàn và kinh tế
 
Công cụ, thiết bị tiên tiến: Chúng tôi luôn sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại, chuyên dụng để xử lý côn trùng. Kèm theo đó là các hóa chất được nhập khẩu chính hãng có giấy an toàn MSDS và được Bộ Y Tế cho phép lưu hành và sử dụng.
 
Kĩ thuật viên lành nghề: Công nhân, Kĩ thuật viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Kiểm soát, xử lý và diệt côn trùng, Chúng tối xử lý côn trùng chuyên nghiệp và có hiệu quả ngay ngày đầu tiên làm việc.

 
Diệt Mối trong Kho hàng gỗ
Diệt Mối trong Kho hàng gỗ

 

Dịch vụ diệt Mối tận gốc với quy trình xử lý hiệu quả


Để diệt Mối tận gốc, chúng tôi sử dụng quy trình đặt trạm hộp nhử mồi AG (Xem thêm: Thông tin Trạm nhử mối AG) để dẫn dụ Mối và ngăn chặn mối không tiếp tục xâm lấn và phát triển lan rộng.
 
Tiến hành đặt từ 3-5 hộp trạm nhử mối AG cho khu vực nhỏ và 7-10 trạm nhử mối AG cho khu vực bị mối xâm nhập lớn. Những con mối thợ trong quá trình tìm kiếm nguồn thức ăn mới sẽ bị dẫn dụ vào các trạm AG đã được lắp đặt từ trước.
 
Những con mối thợ sẽ xâm nhập vào trạm để khai thác thức ăn và đem về tổ chia sẽ cho những con mối khác bao gồm cả mối Chúa. Những trạm AG sẽ lắp cố định từ 15-20 ngày để có thể phát huy và dẫn dụ càng nhiều mối thợ càng tốt.

 
Trạm nhử mối AG
Trạm nhử mối AG

 

Khi các trạm AG đã nhiều mối thợ bên trong. Kỹ thuật sẽ bơm một lượng bả lây nhiễm cần thiết lên lưng những con mối thợ. Từ đó, chúng sẽ về tổ và lây nhiễm bả trong cộng đồng. Dựa vào hành vi hoạt động xã hội. Ta có thể diệt được mối Chúa bên sâu trong tổ.

 

Khi mối Chúa đã bị diêt, những con mối khác cũng sẽ chết theo. Chúng ta, có thể diệt mối tận gốc

 

Bảng giá dịch vụ diệt mối trọn gói cho Khách hàng

 

Tùy vào hiện trạng và mức thiệt hại do Mối tấn công và phá hoại gây ra mà Công ty Khử Trùng Toàn Cầu có thể đưa ra các giải pháp phù hợp nhất đối với Quý Khách hàng. Hoặc Khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ diệt Mối tận gốc theo giá trọn gói do Công ty cung cấp.
 

Dịch vụ diệt Mối cho Hộ gia đình, Khu dân cư, Nhà riêng

1.000.000 đ

Dịch vụ diệt Mối cho Văn phòng, Công ty, Nơi làm việc

1.200.000 đ

Dịch vụ diệt Mối cho Nhà hàng, Khách sạn, Phòng khách

1.400.000 đ

Dịch vụ diệt Mối cho Quán ăn, Quán Cafe, Siêu thị

1.400.000 đ

Dịch vụ diệt Mối cho Resort, Villa, Biệt thự

1.600.000 đ

Dịch vụ phòng chống Mối cho công trình, đất nền 

10.000 đ / m2

Bảng giá dịch vụ diệt mối tận gốc mới nhất

 

Với liệu trình thực hiện là 30 ngày kể từ khi tiếp nhận thông tin khách hàng. Bảng giá dịch vụ diệt mối theo giá trọn gói. Ngoài ra, trong quá trình xử lý và diệt Mối, không có chi phí phát sinh đi kèm.


Công ty Khử Trùng Toàn Cầu rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do Mối gây ra và bảo vệ môi trường không có Mối gây hại. Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây