Bạn đang tìm Dịch vụ xử lý và diệt Mối tận gốc?

Dịch vụ Kiểm soát và Xử lý Mối hiệu quả - SĐT: 0902 977 907

Dịch vụ Kiểm soát và Xử lý Mối do Công ty Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp cho Khách hàng đang có nhu cầu diệt Mối, Kiểm soát và xử lý Mối cho khu vực.
Công ty Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp dịch vụ Kiểm soát và xử lý Mối theo giá trọn gói dành cho Khách hàng đang có nhu cầu kiểm soát mối, xử lý mối để bảo vệ tài sản cho nhà cửa, chung cư, căn hộ, văn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn, kho bãi, nhà xưởng...

Khi nào bạn cần đến Kiểm soát và xử lý mối?
kiểm soát và xử lý mối banner

 

Khi nào bạn cần đến Kiểm soát và xử lý mối?

 

1/ Căn hộ, nhà ở, sân vườn xây mới.


Để ngăn chặn việc mối xâm nhập vào khu vực hoạt động của bạn, bạn nên cân nhắc và nghỉ đến việc kiểm soát chúng. Ngăn chặn chúng ngay từ đầu là biện pháp hiệu quả hơn việc khác phục.

Những hệ thống trạm kiểm soát mối IG sẽ hoạt động tốt mục đích của nó mang lại. (Xem thêm: Thông tin về trạm nhử mối IG). Các hệ thống trạm nhử mối sẽ được lắp cố định trong thời gian kiểm soát.
 
trạm như mối ig
 

2/ Toà nhà, Văn phòng, Công ty có nội thất bằng gỗ


Nhằm để bảo vệ tài sản chung và tránh những thiệt hại do mối gây ra, việc kiểm soát mối và xử lý mối là việc làm cần thiết. Tất cả được xem là một chi phí nhỏ cố định để phòng ngừa mối xâm nhập vào bên trong.
 
giải pháp kiểm soát mối

 

3/ Nhà máy gỗ, nhà xưởng, kho chứa gỗ...


Việc kiểm soát và xử lý mối cho các kho chứa gỗ, nhà máy gỗ, nhà xưởng với nhiều vật dụng được làm từ gỗ là việc cần làm trước tiên. Với một diện tích rộng và khu vực hoạt động nhiều, khả năng rất khó kiểm soát và xử lý mối về lâu dài.. Chúng ta nên kiểm soát mối ngay từ bây giờ để tránh thiệt hại không mong muốn.

Đối với những khu vực có diện tích nhỏ thì khả năng có 1-2 tổ mối là bình thường. Nhưng với một diện tích lớn. Tổ mối có thể lên đến 10 tổ trong một khu vực.

Đối với việc xử lý mối thì Công ty Khử Trùng Toàn Cầu giải quyết không khó. Chỉ một liệu trình kiểm soát định kỳ là có thể đảm bảo an toàn về việc mối xâm nhập vào bên trong.

 
termite garden
 

Cách hoạt động của hệ thống trạm nhử IG


Khi bạn có yêu cầu về việc kiểm soát mối và xử lý mối. Hãy gọi cho chúng tôi SĐT: 0902 977 907 để được hỗ trợ kịp thời.

Sau khi khảo sát và xem xét cặn kẻ mọi vấn đề về mối. Nhân viên Kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt cố định các trạm nhử mối IG cho toàn bộ xung quanh vành đai của khu vực cần kiếm soát. Tất cả việc lắp đặt đều thể hiện cụ thể trên bản đồ lắp đặt, và giao cho khách hàng theo dõi nếu cần thiết.

Theo thời gian định kỳ được trao đổi phía khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ ghé thăm, kiểm tra, thay mới và xử lý mối ... những trạm nhử mối IG đã lắp từ trước. Những trạm IG nếu có mối hoạt động bên trong. Kỹ thuật viên sẽ xử lý bằng cách bơm một lượng bả lây nhiễm nhất định vào trạm IG.

Dựa vào cấu trúc hoạt động xã hội của mối, những con mối thợ sẽ chia sẽ thức ăn từ trạm IG có chứa bả lây nhiễm đến các con mối khác sâu bên trong lòng đất. Từ đó, chúng ta dễ dàng xử lý và kiểm soát mối.
 
AdobeStock 82678815

 

Tại sao nên gọi cho Khử Trùng Toàn Cầu?


Giải pháp cá nhân hóa: Mỗi Khách hàng đều có những nhu cầu và tình huống xử lý các nhau, nên chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho từng Khách hàng cụ thể và mang tín hiệu quả, an toàn và kinh tế

Công cụ, thiết bị tiên tiến: Chúng tôi luôn sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại, chuyên dụng để xử lý côn trùng. Kèm theo đó là các hóa chất được nhập khẩu chính hãng có giấy an toàn MSDS và được Bộ Y Tế cho phép lưu hành và sử dụng.

Kĩ thuật viên lành nghề: Công nhân, Kĩ thuật viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Kiểm soát, xử lý và diệt côn trùng, Chúng tối xử lý côn trùng chuyên nghiệp và có hiệu quả ngay ngày đầu tiên làm việc.
 
Hình ảnh trạm IG sau 3 tháng
Hình ảnh trạm IG sau 3 tháng
 
Hình ảnh trạm IG sau 3 tháng
Hình ảnh trạm IG sau 3 tháng
 

Bảng giá dịch vụ Kiểm soát và xử lý Mối trọn gói cho Khách hàng


Tùy vào hiện trạng và mức thiệt hại do Mối tấn công và phá hoại gây ra mà Công ty Khử Trùng Toàn Cầu có thể đưa ra các giải pháp phù hợp nhất đối với Quý Khách hàng. Hoặc Khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ diệt Mối tận gốc theo giá trọn gói do Công ty cung cấp.
 
Dưới 200 m2 4.500 đ / 1 m2 1 Tháng
Từ 200 m đến 1.000 m2 3.500 đ / 1 m2 1 Tháng
Từ 1.000 m đến 5.000 m2 2.500 đ / 1 m2 1 Tháng
Từ 5.000 m đến 10.000 m2 1.500 đ / 1 m2 1 Tháng
Trên 10.000 m2 Liên hệ thỏa thuận 1 Tháng
Bảng giá kiểm soát mối mới nhất

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do Mối gây ra và bảo vệ môi trường không có Mối gây hại. Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất.
 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây