Bạn đang tìm Dịch vụ xử lý và diệt Mối tận gốc?

Những điều người xây dựng nhà cần biết về mối

Thứ tư - 10/08/2022 04:35
Để xây dựng một công trình trường tồn, bạn phải làm những việc kiểm soát mối, xử lý và phòng ngừa mối khi bạn xây dựng một ngôi nhà mới.
Có rất nhiều chi tiết quan trọng cần quan tâm khi bạn xây dựng một ngôi nhà mới. Để xây dựng một công trình trường tồn, bạn phải làm những việc nhất định vào đúng thời điểm và đúng cách. Kiểm soát mối, xử lý mối, phòng chống mối mọt cho đất nền là một trong những chi tiết như vậy. 
 
giải pháp kiểm soát mối

Nếu bạn quên thực hiện việc xử lý mối và phòng chống mối đất nền cho ngôi nhà mới hoặc một công trình bổ sung cho ngôi nhà hiện có, tòa nhà sẽ trông không có gì khác biệt trong từ 5-10 năm đầu tiên. Và sau đó, nó gần như chắc chắn sẽ bị mối mọt xâm nhập vào một thời điểm nào đó trong tương lai. 

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải thích các quy trình xây dựng và phương pháp điều trị bằng hoá chất diệt mối cần thiết để xây dựng một ngôi nhà có khả năng chống lại sự xâm nhập của mối dưới lòng đất. Bảo vệ công trình của bạn thoát khỏi mối tấn công.
 
dịch vụ phong chống mối đất nền

 

Xử lý đất nền trước khi xây dựng công trình.


Bước đầu tiên trong phương pháp xử lý trước mối mọt này là xử lý đất bên dưới khu vực xây dựng bằng thuốc diệt mối đã được phê duyệt. Bước này thiết lập một rào chắn ngang bằng đất được xử lý bằng thuốc diệt mối ngay bên dưới tòa nhà.

Phương pháp xử lý này được áp dụng sau khi ván khuôn, cốt thép và hệ thống ống nước dưới móng được lắp đặt. Nó được thi công ngay trước khi đổ bê tông cho sàn hoặc nền và trước khi lắp đặt bất kỳ tấm chắn hơi nhựa nào.

Sau khi phun thuốc diệt mối, hoá chất xua đuổi mối, công nhân nên giảm thiểu xáo trộn đất đã được xử lý trong khi lắp đặt tấm chắn hơi và đổ bê tông. Công nhân cũng nên tuân thủ khoảng thời gian cách ly khi phun hoá chất cần thiết được ghi trên nhãn thuốc diệt mối.
 
xử lý đất trước khi xây dựng
 

Xử lý chu vi đất nền sau khi công trình hoàn thiện.


Thông thường, phương pháp xử lý mối, phòng ngừa mối cho công trình đã hoàn thiện theo chu vi được áp dụng bằng cách đào rãnh xung quanh bên ngoài móng, xử lý đất nền rãnh móng bằng một phần dung dịch diệt mối, hoá chất phòng chống mối mọt. Sau khi đã xử lý lấp lại rãnh và xử lý đất lấp bằng dung dịch còn lại. 

Trong trường hợp hiên bê tông, lối đi, hàng hiên và sân để xe ngăn chặn việc đào rãnh ngay sát tòa nhà, thì các lỗ phải được khoan xuyên qua bê tông trong với độ sâu cụ thể để thuốc diệt mối, hoá chất phòng chống mối có thể được phun vào khu vực cần xử lý mối. Các lỗ này thường được vá lại sau khi đã xử lý xong.
 
phòng chống mối đất nền công trình

Dịch vụ phun hoá chất xử lý đất nền - phòng chống mối cho công trình xây dựng


Ngay tại Công ty Khử Trùng Toàn Cầu, chúng tôi tự hào cung cấp cho Quí khách hàng một loạt các dịch vụ cần thiết về kiểm soát và xử lý mối, dịch vụ diệt mối và phòng chống mối cho đất nền, công trình, nhà mới xây, kho chứa hàng...

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm soát và xử lý mối. Chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng một chất lượng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên chính trực sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đem lại cho khách hàng nhiều giải pháp hiệu quả.
 
screenshot 1659329929
 

Bảng giá dịch vụ phun hoá chất xử lý đất nền - phòng chống mối cho công trình xây dựng


Mỗi Khách hàng đều có những nhu cầu và tình huống xử lý các nhau, nên chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho từng Khách hàng cụ thể và mang tín hiệu quả, an toàn và kinh tế. Xử lý đất và phong chống mối cho đất nền là giải pháp hiệu quả nhất để phòng ngừa mối và ngăn chặn mối xâm nhập trong giai đoạn đầu tiên.

Xem thêm: Bảng giá diệt Mối - Kiểm soát Mối và xử lý Mối - Phòng chống Mối

 
Dưới 200 m2 55.000 đ / 1 m2
Từ 200 m đến 1.000 m2 50.000 đ / 1 m2
Từ 1.000 m đến 5.000 m2 45.000 đ / 1 m2
Từ 5.000 m đến 10.000 m2 30.000 đ / 1 m2
Trên 10.000 m2 Liên hệ thỏa thuận
Bảng giá xử lý đất nền phòng chống mối công trình mới nhất

Xem thêm: Dịch vụ phòng chống Mối đất nền cho công trình xây dựng
 

Các phương pháp kiểm soát và xử lý mối khác.

 

1/ Hệ thống trạm nhử mối và diệt mối 


Sử dụng các hệ thống trạm nhử mối AG và dùng bả lây nhiễm thông qua hành vi cộng đồng của chúng để tiêu diệt và xử lý mối tậ gốc. Dựa vào hành vi chia sẽ thức ăn cộng đồng, những con mối thợ sẽ đem thức ăn chứa bả lây nhiễm về tổ, từ đó tiêu diệt hàng loạt các con mối khác

Xem thêm: Dịch vụ diệt Mối tận gốc - Xử lý Mối hiệu quả - SĐT: 0902 977 907
 

2/ Hệ thống kiểm soát mối rào cản vật lý bên ngoài.


Sự dụng hệ thống trạm như mối IG được lắp đặt xung quanh bên ngoài toà nhà và sử dụng bả lây nhiễm để kiểm soát và xử lý mối một cách hiệu quả, mang tín lâu dài và ổn định. Hệ thống rào cản vật lý IG sẽ làm giảm tối thiểu mức hoạt động của mối, giúp giảm khả năng xâm nhập của mối, là những bước đầu tiên quan trọng để phòng chống mối lâu dài.
 
Tìm hiểu về hệ thống trạm nhử Mối và cách hoạt động hiệu quả

Xem thêm: Dịch vụ Kiểm soát và Xử lý Mối hiệu quả - SĐT: 0902 977 907

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do Mối gây ra và bảo vệ môi trường không có Mối gây hại. Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây