Bạn đang tìm Dịch vụ xử lý và diệt Mối tận gốc?

5 loài Mối mà khách hàng thường gặp cần phòng chống và xử lý

Thứ năm - 11/08/2022 13:03
Đôi khi mối có thể khó xác định vì chúng trông giống nhau, mỗi loài có mức độ gây hai khác nhau, điều quan trọng là phải biết mối nào đã xâm nhập vào nhà của bạn.
Đôi khi mối có thể khó xác định vì chúng trông giống nhau, mỗi loài có mức độ gây hai khác nhau, điều quan trọng là phải biết mối nào đã xâm nhập vào nhà của bạn. Nắm bắt và nhận biết được mức độ gây hại của chúng để kịp thời gọi cho các nhà cung cấp dịch vụ diệt mối và xử lý mối tận gốc đến hỗ trợ.
 
mối

 

Có bao nhiêu loài mối phổ biến hiện nay?


Bạn có tin không, mối đã hoành hành Trái đất hơn 120 triệu năm. Được gọi là “kẻ hủy diệt thầm lặng”, bạn không muốn tìm thấy loài gây hại này trong nhà vì nó có khả năng phá hủy các cấu trúc làm bằng gỗ một cách nhanh chóng. Hiện nay, có đến hơn 2.000 loài mối khác nhau. Nhưng trong khuôn khổ bài viết này, Khử Trùng Toàn Cầu đề cập đến 5 loài mối phổ biến và được tìm thấy thường xuyên khi làm việc cùng khách hàng. 
 

Mối dưới lòng đất


Mối dưới lòng đất có thể gây ra nhiều thiệt hại nhất so với bất kỳ loài mối nào . Những con mối này xây dựng các đường hầm đặc biệt, thường được gọi là "ống bùn", để tiếp cận nguồn thức ăn và bảo vệ chúng khỏi không khí ngoài trời. Chúng ăn gỗ 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, sử dụng bộ hàm có răng cưa để cắn từng mảnh gỗ nhỏ từng miếng một. Theo thời gian, mối dưới lòng đất có thể phá hoại nghiêm trọng cấu trúc tòa nhà, đôi khi gây sập toàn bộ. Mối dưới lòng đất đe dọa chủ nhà trên khắp đất nước

Xem thêm:  Mối dưới lòng đất | Hướng dẫn Nhận dạng và Xử lý
 
Hình ảnh về Mối dưới lòng đất
Hình ảnh về Mối dưới lòng đất
 

Mối gỗ khô


Mối gỗ khô là một loài mối được biết đến với sự phát triển mạnh mẽ trong gỗ khô, gỗ cứng được tìm thấy trong nhà. Điều này bao gồm gỗ kết cấu cũng như đồ nội thất, khung ảnh và lan can. Chúng không tạo các khuẩn lạc dưới đất - thay vào đó, chúng xâm nhập vào gỗ và có thể hút nước cần thiết từ gỗ mà chúng ăn vào.
 
Hình ảnh về Mối gỗ khô
Hình ảnh về Mối gỗ khô
 

Mối gỗ ẩm ước.


Như tên cho thấy, mối gỗ ẩm phá hoại gỗ có độ ẩm cao. Mối gỗ dổi thường có kích thước lớn hơn các loài mối khác.
 
Hình ảnh về mối gỗ ẩm ước
Hình ảnh về mối gỗ ẩm ước
 

Mối Formosan


Mối Formosan được mô tả từ Đài Loan (Formosa) vào đầu những năm 1900, nhưng có nguồn gốc từ miền nam Trung Quốc. Mối Formosan là một loài mối sống dưới lòng đất với ba thành phần khác biệt: mối sinh sản (Mối có cánh), mối lính và mối thợ. Thường được gọi là “siêu mối”, chúng là loài phàm ăn, hung dữ và ranh ma nhất trong số hơn 2.000 loài mối mà khoa học biết đến, chúng gặm gỗ, sàn nhà và thậm chí cả giấy dán tường mà không bị phát hiện. 
 
Hình ảnh về mối Formosan
Hình ảnh về mối Formosan
 

Mối đầu nón - Nasutitermes corniger


Ban đầu được gọi là "mối cây", mối đầu nón phát triển mạnh bằng cách ăn gỗ. Chúng được đổi tên thành “ Conehead Termites ” để giảm bớt quan niệm sai lầm rằng loài gây hại này chỉ có trên cây và cũng vì hình dạng giống như hình nón của đầu những người lính của chúng. 
 
Hình ảng về mối đầu nón
Hình ảng về mối đầu nón

Bạn đã gặp được bao nhiêu loài mối hiện nay?

Hãy kể tất cả những gì liên quan về mối cho Kỹ thuật viên của Công ty Khử Trùng Toàn Cầu biết. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về mối.

Ngay tại Khử Trùng Toàn Cầu, chúng tôi luôn có các giải pháp giúp khách hàng kiểm soát mối, xử lý mối, diệt mối, phòng chống mối, xử lý đất nền... Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang gặp vấn đề về mối và muốn giải quyết chúng nhanh gọn.

Giải pháp cá nhân hóa: Mỗi Khách hàng đều có những nhu cầu và tình huống xử lý các nhau, nên chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho từng Khách hàng cụ thể và mang tín hiệu quả, an toàn và kinh tế
 
Công cụ, thiết bị tiên tiến: Chúng tôi luôn sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại, chuyên dụng để xử lý côn trùng. Kèm theo đó là các hóa chất được nhập khẩu chính hãng có giấy an toàn MSDS và được Bộ Y Tế cho phép lưu hành và sử dụng.
 
Kĩ thuật viên lành nghề: Công nhân, Kĩ thuật viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Kiểm soát, xử lý và diệt mối tận gốc, Chúng tối xử lý côn trùng chuyên nghiệp và có hiệu quả ngay ngày đầu tiên làm việc.

Xem thêm: Bảng giá diệt Mối - Kiểm soát Mối và xử lý Mối - Phòng chống Mối

kiểm soát và xử lý mối banner
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây