Bạn đang tìm Dịch vụ xử lý và diệt Mối tận gốc?

Tìm hiểu về hệ thống trạm nhử Mối và cách hoạt động hiệu quả

Thứ hai - 08/08/2022 11:17
Hệ thống trạm mồi nhử mối hiện nay có hai loại hệ thống, đó là hệ thống trạm mối trên mặt đất AG và hệ thống mối trong lòng đất IG.
Hệ thống trạm mồi nhử mối hiện nay có hai loại hệ thống, đó là hệ thống trạm mối trên mặt đất AG và hệ thống mối trong lòng đất IG. Mục tiêu của trạm nhử mối là đặt nguồn thức ăn có chứa chất độc hại. Mối kiếm ăn tìm thấy bả sẽ tiêu thụ và chia sẻ thức ăn có chứa chất độc với bạn tình trong tổ của nó bao gồm Mối chúa và Mối chúa thông qua một quá trình gọi là trophallaxis. Quá trình loại bỏ có thể cần khoảng 2 đến 12 tuần tùy thuộc vào kích thước của khuẩn lạc, thường từ 6 đến 8 tuần.
 
Giải pháp kiểm soát mối hiệu quả
Giải pháp kiểm soát mối hiệu quả

 

Hệ thống trạm nhử Mối trên mặt đất (AG)

 
Trạm nhử mối AG
Hệ thống Trạm nhử mối AG - Trạm nhử Mối trên mặt đất

Là một công cụ được lắp đặt bên trên mặt đất nhằm để dẫn dụ Mối xâm nhập vào bên trong hộp trạm. Từ đó, chúng ta sẽ dễ dàng tiêu diệt Mối bằng một lượng bả lây nhiễm nhất định thông qua những con Mối thợ. Chúng sẽ mang những chất bả lây nhiễm về tổ để chia sẽ thức ăn với những con Mối khác.
 
Cách hoạt động của trạm như mối trên mặt đất AG
Cách hoạt động của trạm như mối trên mặt đất AG

 

Hệ thống trạm nhử Mối dưới lòng đất (IG)

 
Hệ thống trạm nhử Mối dưới lòng đất (IG)
Hệ thống trạm nhử Mối dưới lòng đất (IG)

Một hệ thống trạm mồi trong đất thường được lắp đặt trong lòng đất bao quanh một tòa nhà cứ cách 3 mét. Nó hoạt động như một trạm giám sát và cũng là một trạm mà một khi mối bị chặn lại (trước khi chúng xâm nhập vào khu vực bên trong). Một khi đã chặn được mối, mồi có chứa hoạt chất sẽ được đưa vào trạm theo dõi để diệt trừ đàn mối tận gốc.
 
Cách hoạt động của trạm như mối dưới lòng đất IG
Cách hoạt động của trạm như mối dưới lòng đất IG

 

Sử dụng trạm nhử Mối AG và IG như thế nào để hiệu quả?

 

1/ Đối với trạm nhử Mối AG.


Chúng ta nên đặt các trạm bên trong khu vực đã bị Mối xâm nhập và phá hoại. Khi đã phát hiện được các dấu hiệu hoạt động của Mối, chúng ta tiến hành lắp các trạm AG nhằm để dẫn dụ và tiêu diệt Mối trong thời gian ngắn nhất. Nhằm tránh tình trạng ngày càng nặng nề thêm.
 
Cách lắp trạm nhử Mối AG hiệu quả
Cách lắp trạm nhử Mối AG hiệu quả

Đàn mối hoạt động liên tục 24/24 bên dưới lòng đất. Chúng sẽ xâm nhập vào khu vực của bạn, trạm nhử Mối AG sẽ là biện pháp hiệu quả nhất
 

2/ Đối với trạm nhử Mối IG.


Chúng ta nên sử dụng trạm IG như một lớp rào chắn bên ngoài nhằm để kiểm soát và xử lý kịp thời trước khi Mối xâm nhập vào khu vực hoạt động. Mối vẫn chưa xâm nhập vào khu vực của bạn, nhưng không chắc rằng chúng không tồn tại, Mối sẽ tấn công vào khu vực của bạn khi gặp những điều kiện thuận lợi.
 
Cách lắp trạm nhử Mối IG hiệu quả
Cách lắp trạm nhử Mối IG hiệu quả

Trong quá trình kiểm soát và xử lý đàn Mối thì trạm nhử Mối IG là một biện pháp hiệu quả hiện nay.
 

Tại sao nên dùng Bả lây nhiễm khi xử lý và diệt Mối tận gốc


Các phương pháp điều trị diệt mối thông thường thường liên quan đến việc khoan và bơm một lượng lớn hóa chất vào đất với nhiều tác dụng phụ kèm theo bao gồm xáo trộn và thậm chí thiệt hại tài sản (Cây xanh, Vườn…). Trong khi đó, mồi nhử mối là một cách thân thiện với môi trường để xử lý sự xâm nhập của mối, sử dụng một lượng rất nhỏ hóa chất dành riêng cho Mối trong một khu vực có độ nguy hiểm thấp không gây gián đoạn. Bả lây nhiễm là lý tưởng cho mọi trường hợp.

 
termite baiting system animation
Cách hoạt động của bả lây nhiễm


Hãy gọi cho Khử Trùng Toàn Cầu để được hỗ trợ. SĐT: 0902 977 907


Mối là một côn trùng có lối sinh hoạt bầy đàn và hoạt động liên tục 24/24. Bạn có thể diệt chúng bằng một số sản phẩm được bán hiên nay. Tuy nhiên, sẽ không bao giờ hiệu quả khi chúng ta chưa diệt được Mối Chúa nằm sâu bên trong tổ. Mối Chúa sẽ liên tục sinh sản nhằm để bù lại những thiệt hại Mối thợ đã chết trước đó. Do đó, bạn rất khó diệt Mối tận gốc.

Ngay tại Khử Trùng Toàn Cầu, chúng tôi luôn có sẵn những thiết bị, công cụ tiên tiến có thể giúp bạn xử lý và diệt Mối tận gốc. Với đội ngũ nhân viên chính trực và nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý và diệt Mối. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết bất cứ lúc nào.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây