Bạn đang tìm Dịch vụ xử lý và diệt Mối tận gốc?

Dịch vụ phòng chống Mối đất nền cho công trình xây dựng

Xử lý đất trước và sau khi xây dựng công trình là phương pháp diệt trừ mối tổng thể hiệu quả và phòng chống mối cho đất nền lâu dài. Nhà cửa, Kho bãi, Nhà máy...
Xử lý đất trước và sau khi xây dựng công trình là phương pháp diệt trừ mối tổng thể hiệu quả và phòng chống mối cho đất nền lâu dài. Có thể áp dụng Khách hàng đang có nhu cầu xử lý và phòng chống Mối cho Nhà cửa, Kho bãi, Nhà máy...
 
xử lý đất trước khi xây dựng

Ngay tại Khử Trùng Toàn Cầu, chúng tôi luôn có nhiều phương pháp xử lý mối phòng chống mối cho đất nền công trình trước và sau. Áp dụng cho nhiều khách hàng đang có nhu cầu xử lý và phòng chống mối lâu dài. Với tính hiệu quả cao và thời gian lâu dài, nên việc phòng chống mối cho đất nền đang được nhiều khách hàng quan tâm. 
 

Xử lý và Phòng chống Mối đất nền trước khi xây dựng.


Xử lý trước khi xây dựng thường được áp dụng khi bắt đầu giai đoạn xây dựng thông qua việc phun hóa chất chống mối lên đất. Phương pháp này giúp công trình được bảo vệ tốt hơn trước sự xâm nhập của mối mọt. Nguồn gốc của mối dưới đất bắt đầu từ đất nền và từ từ lây lan qua tòa nhà, phần lớn là phá hoại trần nhà, kèo mái, khung cửa sổ, cành cây trong vườn, tấm tường, sàn gỗ, tủ.
 
Phun hoá chất xử lý mối đất nền - Phong chống mối trước khi xây dựng
Phun hoá chất xử lý mối đất nền - Phong chống mối trước khi xây dựng

Việc phun hoá chất và xử lý đất nền trước khi xây dựng là biện pháp phòng chống mối với hiệu quả rất cao. Tín hiệu quả có thể lên đến 15 năm sau khi xử lý. Hoá chất sau khi phun sẽ tạo một rào cản hóa học liên tục giữa công trình và đất trước khi xây dựng. 

* Lưu ý dành cho Khách hàng: Việc phun hoá chất xử lý Mối và phòng chống mối đất nền sẽ thực hiện trước khi đỗ bê tông đất nền cho công trình.  Các kỹ thuật viên sẽ phun ướt đẫm bề mặt đất với nồng độ hoá chất chính xác cho từng mét trước khi tiến hành công tác đổ bê tông.
 

Xử lý và Phòng chống Mối đất nền sau khi đã xây dựng.


Xử lý Mối và phòng chống Mối đất nền sau xây dựng được áp dụng rộng rãi cho kết cấu công trình hoặc khi bắt đầu giai đoạn xây dựng thông qua việc tiêm hóa chất diệt mối giữa tấm nền và cột của công trình hoặc các đường móng đã hoàn thiện.
 
Xử lý và Phòng chống Mối đất nền sau khi đã xây dựng.
Xử lý và Phòng chống Mối đất nền sau khi đã xây dựng.

Phương pháp thực hiện:

Bước 1: Khoan lỗ. Các lỗ được khoan chỉ cách tường thẳng đứng hơn 150mm và các lỗ được đặt cách nhau 2 mét. Trường hợp không thể đào rãnh bên ngoài tường móng do bê tông hoặc lớp phủ chắc chắn khác, thì chúng cũng sẽ được khoan.

Bước 2: Thuốc diệt mối sau đó được bơm vào các lỗ với tỷ lệ 5 lít mỗi lỗ.

Bước 3: Sau khi phun, các lỗ đã khoan sẽ được lấp đầy bằng xi măng để phù hợp với hình dáng chung của bề mặt ban đầu.
 

Tại sao nên gọi cho Khử Trùng Toàn Cầu?


Giải pháp cá nhân hóa: Mỗi Khách hàng đều có những nhu cầu và tình huống xử lý các nhau, nên chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho từng Khách hàng cụ thể và mang tín hiệu quả, an toàn và kinh tế

Công cụ, thiết bị tiên tiến: Chúng tôi luôn sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại, chuyên dụng để xử lý côn trùng. Kèm theo đó là các hóa chất được nhập khẩu chính hãng có giấy an toàn MSDS và được Bộ Y Tế cho phép lưu hành và sử dụng.

Kĩ thuật viên lành nghề: Công nhân, Kĩ thuật viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Kiểm soát, xử lý và diệt côn trùng, Chúng tối xử lý côn trùng chuyên nghiệp và có hiệu quả ngay ngày đầu tiên làm việc.
 
screenshot 1640758044

Bảng giá xử lý đất nền phòng chống mối công trình mới nhất


Tùy vào hiện trạng và mức thiệt hại do Mối tấn công và phá hoại gây ra mà Công ty Khử Trùng Toàn Cầu có thể đưa ra các giải pháp phù hợp nhất đối với Quý Khách hàng. Hoặc Khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ diệt Mối tận gốc theo giá trọn gói do Công ty cung cấp.
 
 
Dưới 200 m2 25.000 đ / 1 m2
Từ 200 m đến 1.000 m2 20.000 đ / 1 m2
Từ 1.000 m đến 5.000 m2 15.000 đ / 1 m2
Từ 5.000 m đến 10.000 m2 10.000 đ / 1 m2
Trên 10.000 m2 Liên hệ thỏa thuận
Bảng giá xử lý đất nền phòng chống mối công trình mới nhất

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do Mối gây ra và bảo vệ môi trường không có Mối gây hại. Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây