Bạn đang tìm Dịch vụ xử lý và diệt Mối tận gốc?

Thông tin về Công ty Khử Trùng Toàn Cầu - Global Pest Control

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu - Global Pest Control là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp kiểm soát, xử lý côn trùng và dịch vụ diệt côn trùng. SĐT 0902977907
Công ty TNHH Khử Trùng Toàn Cầu - Global Pest Control là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp kiểm soát, xử lý, phòng trừ và diệt côn trùng gây hại bao gồm Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột… dành cho Khách hàng cá nhân và Khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu diệt côn trùng gây hại cho hộ gia đình, chung cư, căn hộ, nhà riêng, công ty, văn phòng, kho bãi, cơ quan, công cộng, trường học, phòng khám, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, sân vườn… và những tổ chức có liên quan.


CÔNG TY KHỬ TRÙNG TOÀN CẦU LÀ CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN CUNG CẤP DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG, DIỆT KHUẨN BẰNG CHẾ PHẨM THEO NGHỊ ĐỊNH SỐ 91/2016/NĐ-CP ĐƯỢC CẬP NHẬT TỪ NGHIỆP VỤ Y - SỞ Y TẾ TP HỒ CHÍ MINH. Tham khảo thêm...

Website: Xử lý Mối - xulymoi.vn thuộc về Khử Trùng Toàn Cầu chuyên cung cấp các giải pháp về xử lý mối, kiểm soát và diệt mối tận gốc, phòng chống mối đất nền, xử lý đất nền để ngăn ngừa mối. Áp dụng theo giá trọn gói cho khách hàng đang có nhu cầu các dịch vụ về mối.
 

 1. Phương châm hoạt động và làm việc của Công ty Khử Trùng Toàn Cầu
 2. Tại sao nên chọn Công ty Khử Trùng Toàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ
 3. Đặc điểm làm việc của Công ty Khử Trùng Toàn Cầu
 4. Những Dịch vụ của Khử Trùng Toàn Cầu đang cung cấp cho Quý Khách hàng
 5. Phương pháp kiểm soát, xử lý và diệt côn trùng của Công ty Khử Trùng Toàn Cầu
 6. Quy trình làm việc với Khách hàng về cung cấp dịch vụ 
 7. Hỗ trợ - Tư vấn - Báo giá và hợp tác phát triển

 

Thông tin về Công ty Khử Trùng Toàn Cầu Global Pest Control
Thông tin về Công ty Khử Trùng Toàn Cầu - Global Pest Control

Phương châm hoạt động và làm việc của Công ty Khử Trùng Toàn Cầu


Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất. 

 

 • Giải pháp toàn diện
 • Công nghệ tiên phong
 • Dịch vụ chuyên nghiệp
 • Đội ngũ chính trực
 

Tại sao nên chọn Công ty Khử Trùng Toàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ

 
 • Dịch vụ diệt côn trùng gây hại "pest control" của Công ty TNHH Khử Trùng Toàn Cầu - Global Pest Control cung cấp tuyệt đối an toàn đối với Người và vật nuôi trong nhà. Các trang thiết bị tiên tiến, Thuốc, Hóa chất đều nhập khẩu với nguồn gốc rõ ràng đều được Bộ Y Tế, Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn cấp phép lưu hành và sử dụng.
 
 • Công ty TNHH Khử Trùng Toàn Cầu - Global Pest Control luôn phản hồi trong vòng 24h về các vấn đề mà Khách hàng đang gặp phải. Khi Khách hàng gặp các vấn đề về côn trùng, dịch hại... hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi và tư vấn cho Khách hàng trong vòng 24h làm việc
 
 • Chúng tôi thực hiện kiểm soát, xử lý và diệt côn trùng, dịch hại hiệu quả ngay ngày đầu tiên. Công ty TNHH Khử Trùng Toàn Cầu - Global Pest Control bảo đảm về chất lượng dịch vụ trong thời gian cam kết, mọi vấn đề phát sinh liên quan đến dịch vụ cung cấp trong thời gian làm việc, chúng tôi sẽ xử lý mà không phát sinh thêm bất kì một khoản chi phí nào
 
 • Chúng tôi sãn sàng phục vụ Khách hàng mọi lúc - mọi nơi. Dịch vụ kiểm soát, xử lý và diệt côn trùng của chúng tôi cung cấp luôn Nhanh chóng, hiệu quả và quan trọng hơn hết là tuyệt đối an toàn.
 
dich vu diet con trung 2
 
 

 Đặc điểm làm việc của Công ty Khử Trùng Toàn Cầu


1/ Kiểm tra – Chúng tối tiến hành kiểm tra toàn bộ khu vực của bạn từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới để tìm các vấn đề về côn trùng và tìm ẩn nguy cơ côn trùng xâm nhập.

2/ Bảo vệ – Chúng tối tiến hành xử lý côn trùng theo các phương pháp an toàn, sử dụng các hóa chất chuyên dụng để xử lý bảo vệ toàn bộ khu vực có côn trùng xuất hiện.

3/ Củng cố – Chúng tôi tiến hành thu dọn, phá hủy các hóa chất củ và tiến hành đặt các loại bả độc, gel độc, bột và phun hóa chất mới để phòng ngừa nguy cơ côn trùng xâm nhập.

4/ Giám sát – Chúng tôi thực hiện việc giám sát tiến độ xử lý theo định kỳ, kịp thời phát hiện côn trùng xâm nhập sớm nhất.

5/ Báo cáo – Chúng tôi cung cấp cho Khách hàng các báo cáo về hiện trạng côn trùng và nghiệm thu khi xử lý côn trùng, kế hoạch làm việc.

6/ Theo sát – Khi làm việc với dịch vụ pest control của chúng tôi cung cấp. Chúng tôi sẽ luôn theo sát, liên lạc, hoặc kiểm tra khu vực của bạn thường xuyên.

 

Những Dịch vụ của Khử Trùng Toàn Cầu đang cung cấp cho Quý Khách hàng


Ngay tại Khử Trùng Toàn Cầu, chúng tôi cung cấp cho Quý Khách hàng một loạt các dịch vụ diệt côn trùng và dịch vụ phun thuốc khử trùng. Tùy vào yêu cầu và khu vực cần xử lý và kiểm soát côn trùng mà sẽ có những dịch vụ tương ứng, phù hợp với từng mục đích và nhu cầu của Quý Khách hàng.

 

 1. Dịch vụ diệt côn trùng theo yêu cầu. 
 2. Dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp.
 3. Dịch vụ phun thuốc khử trùng khu vực

 

z3100133670760 488a0f3c633cf933a2460e77b63e9649


 

Phương pháp kiểm soát, xử lý và diệt côn trùng của Công ty Khử Trùng Toàn Cầu

 

1. Biện pháp Vật lý:
 

 • Vệ sinh sạch sẽ nơi có côn trùng xuất hiện để hạn chế sự phát sinh và phát triển của các loài Mối, Chuột, Muỗi, Ruồi và các loại côn trùng gây hại khác.

 • Dùng các dụng cụ bắt hoặc xua đuổi côn trùng như: bẫy, lưới, đèn…

 • Thay đổi cơ học của khu vực bị côn trùng tấn công hoặc loại bỏ tất cả điều kiện mà có thể hấp dẫn côn trùng sinh sôi và phát triển.
   

2. Biện pháp Sinh hóa
 

 • Dùng mồi nhử có tẩm chế phẩm sinh học (có tác dụng như một bệnh dịch truyền nhiễm cho côn trùng) để côn trùng ăn phải sẽ về lây lan cho cả tổ, qua đó tiêu diệt tận ổ côn trùng gây hại.

 • Dùng chế phẩm sinh hóa để diệt côn trùng (côn trùng ăn xong sẽ tìm đến chỗ có ánh sáng và nước để chết, rất dễ thu gom xác côn trùng)

 • Xử lý hóa chất phòng vệ bên ngoài công trình nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng

 • Xử lý hóa chất ở nền móng, vật dụng dễ bị côn trùng tấn công trực tiếp

 • Phun hóa chất dạng sương hoặc dạng khói mù nóng để diệt côn trùng tại chỗ
   

Quy trình làm việc với Khách hàng về cung cấp dịch vụ 

 
 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng có yêu cầu về dịch vụ diệt côn trùng.
 2. Khảo sát – Tư vấn – Báo giá dịch vụ diệt côn trùng theo từng nhu cầu khác nhau
 3. Thực hiện Hợp đồng đối với khách yêu cầu xử lý và diệt côn trùng theo định kỳ
 4.  Xử lý – Hoàn tất – Nghiệm thu - Báo cáo tình trạng diệt côn trùng tại khu vực
 5. Bảo hành dịch vụ diệt côn trùng theo thỏa thuận
 
dich vu diet con trung 3

 

Hỗ trợ - Tư vấn - Báo giá và hợp tác phát triển - SĐT: 0902 977 907


Công ty Khử Trùng Toàn Cầu rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do côn trùng gây ra và bảo vệ môi trường không có côn trùng gây hại. Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất. 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây