Bạn đang tìm Dịch vụ xử lý và diệt Mối tận gốc?

Bả lây nhiễm hay Hoá chất diệt Mối - Loại nào tốt hơn để diệt Mối

Thứ ba - 09/08/2022 00:55
Kiểm soát mối, xử lý mối, diệt mối và phòng chống mối là một việc rất phức tạp. Bởi tính linh hoạt của loài mối và các sản phẩm diệt trừ mối ngày một đa dạng.
Mối là loài côn trùng nguy hiễm tạo ra sự phá hoại vô cùng lớn. Kiểm soát và xử lý Mối, diệt mối và phòng chống mối là việc không đơn giản. Nhà cung cấp dịch vụ diệt mối cần có nhiều kinh nghiệm và sự hiểu biết cụ thể mới có thể đưa ra các giải pháp hiệu quả. 
 
kiểm soát và xử lý mối banner

Hiện nay, có hai cách để kiểm soát và xử lý mối, cũng như diệt mối và phòng chống mối cho đất nền là sử dụng bả lây nhiễm cộng đồng và các hoá chất phun xịt mối và diệt mối trực tiếp. Việc sử dụng bả lây nhiễm cộng đồng hay dùng hoá chất phun xịt mối thì người thực hiện cần phải nắm bắt hiện trạng, quần thể, sự tàn phá và kết cấu khu vực... Từ đó, đưa ra biện pháp thực hiện hiệu quả nhất cho khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở việc diệt mối và tiêu diệt mối chúa. Việc ngăn ngừa mối xâm nhập từ bên dưới lòng đất cũng phải thực hiện để tránh tình trạng mối kiếm ăn và vô tình xâm nhập vào khu vực hoạt động. Như vậy, việc dùng bả lây nhiễm diệt mối hay hoá chất phun xịt diệt mối thì cách nào sẽ đem lại hiệu quả cao?
 

Sử dụng bả lây nhiễm cộng đồng để diệt mối tận gốc.


Bả lây nhiễm là một phát triển công thức tiêu diệt mối khá lâu đời, cách sử dụng bả lây nhiễm đã có cách đây hơn 50 năm. Tiền đề của việc dùng bả lây nhiễm để diệt mối là dựa vào hành vi kiếm ăn tự nhiên sẽ khiến mối tìm đến các hệ thống ttrạm (Xem thêm: Tìm hiểu về hệ thống trạm nhử Mối và cách hoạt động hiệu quả), bắt đầu kiếm ăn, thiết lập trạm như một địa điểm kiếm ăn với nhiều thức ăn ngon, nói với bạn bè của chúng về điều đó và sau đó để chúng tổ chức một bữa tiệc mồi lớn với tất cả họ hàng của chúng. 
 
diệt mối cho kho hàng gỗ
Sử dụng bả lây nhiễm thông qua các trạm nhử mối để tiêu diệt mối tận gốc

Việc sử dụng bả lây nhiễm cộng đồng để tiêu diệt mối dựa vào hành vi kiếm ăn tự nhiên của chúng là biện pháp hiệu quả để tiêu diệt quần thể mối một cách nhanh chóng, sử dụng cách này có thể tiêu diệt cả mối chúa nằm sâu bên trong tổ mối do các mối thợ đem thức ăn về chia sẽ cộng đồng. 

* Một vài nhược điểm khi sử dụng bả lây nhiễm để tiêu diệt mối.

Khoảng cách đặt các trạm nhử mối từ 2-4 mét cho 1 trạm. Từ đó, những con mối có thể đi kiếm ăn ở giữa các trạm trước khi chúng phát hiện ra trạm. Nói cách khác, trước khi đến được các trạm, mối vẫn đi qua các trạm khi chưa thấy, và chúng tấn công vào các khu vực khác. Vì chúng không di chuyển kiếm ăn theo 1 đường thẳng.

Xem thêm: Dịch vụ diệt Mối tận gốc - Xử lý Mối hiệu quả - SĐT: 0902 977 907
 

Sử dụng hoá chất để phun xử lý mối và kiểm soát mối.


Sử dụng hoá chất diệt mối là một phương pháp khác, hoá chất hoạt động tức thời trên bề mặt xử lý. Các hoá chất diệt mối khi phun, chúng tạo ra một lớp rào chắn vững chắc không cho mối tấn công hoặc xâm nhập từ phía dưới lòng đất. 
 
Sử dụng hoá chất diệt mối để tạo lớp rào chắn phòng chống mối
Sử dụng hoá chất diệt mối để tạo lớp rào chắn phòng chống mối

Có nhiều loại hoá chất diệt mối có các thành phần khác nhau trên thị trường hiện nay. Tuỳ vào mục đích sử dụng và các hoá chất có hoạt tính khác nhau, có loại thì chứa hoạt tính tiêu diệt nhanh và lây lan quần thể, cũng có loại chứa hoạt tính như xua đuổi và không cho gián tiếp xúc gần với khu vực đã xử lý. 

* Nhược điểm khi dùng hoá chất phun xử lý và diệt mối.

Khi dùng hoá chất để diệt mối, chúng ta chỉ xử lý được bề mặt và phạm vi hoá chất thẩm thấu. Nếu mối chúa không trúng hoá chất thì vẫn xem như tổ mối còn hoạt động. Hành động đó chỉ để làm giảm tạm thời hoạt động của mối. 

Xem thêm: Dịch vụ phòng chống Mối đất nền cho công trình xây dựng
 

Kết hợp cả hai phương pháp để kiểm soát và xử lý mối.


Không cần thiết khi áp dụng cả hai phương pháp vào làm một. Nếu đã xử lý bả lây nhiễm cộng đồng và mối chúa đã chết thì hệ thống tổ mối xem như tan rã. Việc phun hoá chất xử lý bề mặt là biện pháp phòng ngừa mối xâm nhập về sau. 

Tuỳ vào nhu cầu và thực trạng của khách hàng mà các Kỹ thuật viên diệt mối sẽ tư vấn và đưa ra các hướng giải quyết hiệu quả và nhanh nhất. Quá trình kiểm soát và xử lý mối rất tốn thời gian và công sức, Thấy mối hoạt động thì diệt, không thấy mối hoạt động thì phòng ngừa. 

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu sẽ là giải pháp hiệu quả

Ngay tại Khử Trùng Toàn Cầu, chúng tôi luôn có các giải pháp giúp khách hàng kiểm soát mối, xử lý mối, diệt mối, phòng chống mối, xử lý đất nền... Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang gặp vấn đề về mối và muốn giải quyết chúng nhanh gọn.

Giải pháp cá nhân hóa: Mỗi Khách hàng đều có những nhu cầu và tình huống xử lý các nhau, nên chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho từng Khách hàng cụ thể và mang tín hiệu quả, an toàn và kinh tế
 
Công cụ, thiết bị tiên tiến: Chúng tôi luôn sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại, chuyên dụng để xử lý côn trùng. Kèm theo đó là các hóa chất được nhập khẩu chính hãng có giấy an toàn MSDS và được Bộ Y Tế cho phép lưu hành và sử dụng.
 
Kĩ thuật viên lành nghề: Công nhân, Kĩ thuật viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Kiểm soát, xử lý và diệt côn trùng, Chúng tối xử lý côn trùng chuyên nghiệp và có hiệu quả ngay ngày đầu tiên làm việc.

Xem thêm: Bảng giá diệt Mối - Kiểm soát Mối và xử lý Mối - Phòng chống Mối
 
z2988011639433 3361ab0287d022a16ab64fd2a957895a

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do Mối gây ra và bảo vệ môi trường không có Mối gây hại. Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây